CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SILICOM
 • flag_vi

SSD Silicon Power M.2 2280 SATA III A55 256GB

Mã sản phẩm: A55 256GB

Nhà sản xuất: Silicon Power

Bảo hành: 36 Tháng

Giá Bán: 590.000 VNĐ

 1. Giao tiếp: SATA M.2

 2. Tốc độ đọc: 560MB/s

 3. Tốc độ ghi: 500MB/s

 4. Phù hợp cho PC, Laptop và All in one

 5. Bảo hành 36 tháng

 • Tính năng nổi bật
 • Thông số kỹ thuật
 • Nếu bạn là một người mới build PC, ổ cứng SSD Silicon Power M.2 2280 SATA  A55 128GB sẽ là lựa chọn tuyệt vời để có được hiệu suất truyền dữ liệu cao và tiết kiệm chi phí.

  Tốc độ truyền dữ liệu cao

  Ổ cứng SSD Silicon Power M.2 2280 SATA  A55 256GB có nhiều cải tiến và nâng cấp để cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao hơn đáng kể so với các ổ HDD truyền thống. Ở điều kiện hoạt động tối ưu, sản phẩm có thể cung cấp tốc độ đọc ghi tuần tự lên tới 560MB/s và 480MB/s. Với tốc độ truyền dữ liệu cao như vậy, dàn PC của bạn sẽ có một hiệu suất lý tưởng để xử lý mọi hoạt động. Thời gian để khởi động máy, phát nội dung đa phương tiện hay di chuyển tập tin lớn luôn được tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian thực thi và nâng cao hiệu quả sử dụng máy tính.

  Tối ưu không gian

  So với các ổ cứng HDD truyền thống và SSD SATA III, SSD Silicon Power M.2 2280 SATA  A55 256GB có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Ổ cứng được thiết kế theo chuẩn khe M.2 nên nhỏ hơn một thanh RAM và không chiếm diện tích khi lắp ráp trong PC. Ngoài ra, sản phẩm cũng không cần tới cáp cấp nguồn hay cáp truyền dữ liệu, đảm bảo một không gian tối ưu nhất và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cho PC.

  Hoạt động bền bỉ

  Khác với ổ HDD truyền thống, ổ cứng SSD Silicon Power M.2 2280 SATA  A55 256GB sẽ không sử dụng bất kỳ bộ phận chuyển động nào bên trong cấu tạo. Do đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được giữ an toàn bên trong các chip nhớ của ổ cứng. Các va đập nhẹ hoặc rung lắc vật lý sẽ không ảnh hưởng tới hiệu suất hay khả năng hoạt động của sản phẩm.

  Tương thích rộng rãi

  Trước khi xuất xưởng, mọi ổ cứng SSD của Silicon Power đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng để đảm bảo độ ổn định và tính tương thích cao nhất. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho mọi nền tảng hệ điều hành hoặc các hệ thống máy tính trên thị trường.

  Dung lượng lưu trữ lớn

  Ổ cứng SSD Silicon Power M.2 2280 SATA  A55 256GB cung cấp 256GB dung lượng bộ nhớ. Với mức dung lượng này, ổ cứng sẽ phù hợp nhất để làm nơi chứa hệ điều hành và cài đặt phần mềm. PC hay Laptop của bạn sẽ có được hiệu suất hoạt động tối ưu nhất. Quá trình khởi động, mở ứng dụng hay phát nội dung đa phương tiện đều sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng box di động để biến ổ SSD này thành một thiết bị lưu trữ di động tiện lợi với hiệu suất truyền dữ liệu siêu nhanh.

 • Xuất xứ Trung Quốc
  Thời gian bảo hành 36 Tháng
  Thương hiệu Silicon Power
  Chuẩn kết nối M2 SATA
  Dung lượng ổ cứng 256 GB
  Kiểu ổ cứng SSD
  Loại ổ cứng lưu trữ M.2 SATA
  Model SP256GBSS3A55M28
  Tốc độ đọc/ghi Đọc: 560 MB/s - Ghi: 500 MB/s

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC