CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SILICOM
 • flag_vi

RAM Desktop Silicon Power 4GB DDR4 2666MHz (DDR4-2666 CL19 UDIMM 4GB)

Mã sản phẩm: UDIMM 4GB

Nhà sản xuất: Silicon Power

Bảo hành: 36 Tháng

Giá Bán: 350.000 VNĐ

 1. Dung lượng: 4GB

 2. Thế hệ: DDR4

 3. Bus: 2666MHz

 4. Phù hợp cho PC

 • Tính năng nổi bật
 • Thông số kỹ thuật
 • Với 4GB dung lượng bộ nhớ DDR4, RAM Silicom Power DDR4 sẽ đảm bảo cung cấp hiệu suất và độ ổn định cao trên các hệ thống mainboard mới nhất, mang lại sự hài lòng cho người dùng.

  Thiết kế nhỏ gọn, tối ưu không gian sử dụng

  Hướng tới sự đơn giản và nhỏ gọn, RAM Silicon Power DDR4 sẽ phù hợp để lắp đặt bên trong mọi tiêu chuẩn thùng máy mà không chiếm nhiều không gian. Nhờ đó, người dùng có thể lắp đặt thêm nhiều linh kiện khác bên trong case để gia tăng sức mạnh cho hệ thống của mình. Hơn nữa, thanh RAM này cũng không có kẹp tản nhiệt nên việc lắp đặt lên bo mạch chủ sẽ vô cùng dễ dàng.

  Hiệu suất cao với chuẩn DDR4

  Bộ nhớ của RAM Silicon Power DDR4 được xây dựng trên tiêu chuẩn DDR4 mới giúp tăng thông lượng truyền mỗi giây và cải thiện hiệu suất tổng thể cho hệ thống. Với 4GB RAM dung lượng bộ nhớ và tốc độ bus cao 2666MHz, thanh RAM này sẽ đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng. Cho dù bạn mở nhiều ứng dụng hay chơi game, hệ thống vẫn sẽ có được tốc độ phản hồi siêu nhanh.

  Tương thích tối đa

  Với bất kỳ sản phẩm nào, Silicon Power đều thực hiện một quy trình kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo độ tương thích tối đa. RAM Silicon Power DDR4 cũng không có ngoại lệ. Thanh RAM này có thể hoạt động hoàn hảo trên hầu hết các bo mạch chủ xây dựng trên nền tảng Intel và AMD. Nhờ vậy, việc xây dựng và lắp ráp một dàn PC mới cho bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  Chất lượng hàng đầu

  Chất lượng luôn được Silicon Power đặt lên trên hết để mang lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Mục tiêu này tiếp tục không thay đổi trên RAM Silicon Power DDR4. Mặc dù là một sản phẩm phổ thông nhưng thanh RAM này vẫn được hoàn thiện từ các vật liệu và vi mạch chất lượng cao. Thông qua quy trình lựa chọn thủ công và các bài kiểm tra nghiêm ngặt, RAM sẽ luôn có được độ ổn định cao nhất và độ bền tuyệt vời theo thời gian.

 • Thương hiệu Silicon Power
  Xuất xứ Trung Quốc
  Thời gian bảo hành 36 Tháng
  Tốc độ RAM 2666 MHz
  Tản nhiệt Không
  Hỗ trợ EEC Không
  Đóng gói 1 Thanh
  Dung lượng RAM 4 GB
  Màu LED Không
  Loại RAM DDR4

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC