SILICOM tổ chức hội nghị khách hàng với sản phẩm HKC [3/1/2012]
Ngày 7/11 tại khách sạn Kim Đô (SG) và ngày 9/11/2011 tại Horison (HN), công ty Cổ phần Công nghệ SILICOM đã tổ chức 1 buổi hội nghị khách hàng “Cơ hội kinh doanh mới cùng HKC”.

Chiều tối hôm qua tại khách sạn Kim Đô, công ty Cổ phần Công nghệ SILICOM đã tổ chức 1 buổi hội nghị khách hàng “Cơ hội kinh doanh mới cùng HKC”. Buổi hội nghị chủ yếu công bố sự hợp tác giữa 2 công ty, giới thiệu sản phẩm màn hình LCD đến từ HKC cùng các mục tiêu trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam của cả SILICOM và HKC. Được biết, HKC là công ty chuyên sản xuất màn hình và TV, thành lập năm 1997 tại Hongkong, năm 2010 hãng đã hoàn thành nhà máy mới trên diện tích 260,000 m2 tại Thẩm Quyến với số lượng 6000 công nhân.

Đại diện HKC, bà Sandy Lee, Giám đốc Kinh doanh sản phẩm màn hình và TV, cho biết HKC có doanh số tăng trưởng nhanh (150%/năm), năm 210 HKC đứng thức 4 tại thị trường Trung Quốc sau Samsung, AOC và LG. Thương hiệu HKC đã phát triển tốt tại các thị trường như Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ. Nhận thấy thị trường Việt Nam có sự cạnh tranh cao, người tiêu dùng Việt Nam có sự hiểu biết khi chọn lựa sản phẩm, bà Lee tin tưởng rằng năm 2013, HKC sẽ đứng vị trí thứ 5 tại thị trường Việt Nam.

Tại hội nghị khách hàng, HKC đã mang đến các mậu màn hình mới, sử dụng đèn nền LED cho độ sáng tốt hơn và tiết kiệm năng lượng, gồm có các mẫu như LED 1617, LED 1818, LED 2121 có kiểu dáng thiết kế mỏng và hiện đại.

SILICOM cho biết sẽ có thêm các mẫu màn hình HKC mới ngay trong tháng 12 năm nay, đồng thời cam kết chất lượng sản phẩm HKC không thua kém các hạng cạnh tranh và sẽ có mức giá bán cạnh tranh nhất. Màn hình HKC có hệ thống bảo hành đáp ứng nhanh trên toàn quốc, thay thế linh kiện mới 100% cho khách hàng gặp sự cố kỹ thuật.

Màn hình HKC tham gia vào thị trường Việt nam là cơ hội kinh doanh mới cho các đại lý và giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn hợp lý trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Số lượt đọc: 267 Đánh giá: Đánh dấu tin này: In tin này: