Giám đốc điều hành Intel khu vực Châu Á Thái Bình Dương đến thăm và làm việc tại Silicom [17/11/2011]
Ngày 11/03/2009, ông Navin Shenoy- Phó chủ Tịch, Giám đốc điều hành Intel khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng 2 trợ lý đã có cuộc viếng thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Công nghệ Silicom.

Ông Shenoy – Giám đốc điều hành Intel khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Ông Navin Shenoy đã nghe ông Ngô Đức Sinh- Tổng giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ Silicom tổng kết chương trình “Máy tính Lộc xuân Atom”- chương trình do công ty Silicom khởi xướng, với sự hợp tác thực hiện của các hãng và nhà phân phối lớn tại Việt Nam: Intel, AOC, Genius, Western Digital, Kingmax, Patriot, đã tạo nên một trào lưu máy tính giá rẻ tại Việt Nam trong 3 tháng qua.

Ông Ngô Đức Sinh tổng kết những thành công của “chiến dịch” máy tính giá rẻ “Lộc xuân Atom”

Tại buổi làm việc, ông Shenoy và các Giám đốc kênh phân phối của Intel tại Việt Nam cũng đã bàn bạc với ban lãnh đạo công ty Silicom để khởi động một chương trình hợp tác mới với ý nghĩa xã hội sâu sắc và được sự hỗ trợ trực tiếp từ phía chính phủ Việt Nam, tập đoàn Intel, và nhiều tổ chức chính trị, xã hội khác.

Ông Shenoy cùng các Giám đốc của Intel tại Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng Silicom trong các chiến dịch sắp tới

Cuộc viếng thăm và làm việc của ông Navin Shenoy tại công ty Cổ phần Công nghệ Silicom cho thấy Intel đã thực sự coi trọng thị trường máy tính Việt Nam nói chung và năng lực của công ty cổ phần Công nghệ Silicom nói riêng. Đồng thời cuộc gặp mặt này cũng mở ra triển vọng hợp tác lâu dài giữa các nhà cung cấp và nhà phân phối lớn trong ngành Công nghệ thông tin nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng và xã hội.

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm trước sảnh trụ sở SilicomHai bên nâng cốc chúc mừng thành công của buổi họp

Theo SILICOM

Số lượt đọc: 193 Đánh giá: Đánh dấu tin này: In tin này: